Giới Thiệu

Giới thiệu công ty MK Pharma

Công ty TNHH DƯỢC PHẨM Y TẾ MK, tên giao dịch quốc tế là MK Pharma được thành lập bởi các cá nhân có kinh nghiệm thâm niên trong ngành Dược phẩm. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là phân phối dược phẩm, dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng trên phạm vi toàn quốc.

Với phương châm “Bạn khỏe mạnh, chúng tôi hạnh phúc”, MK Pharma không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng và đạt chất lượng mang lại hiệu quả cho Khách hàng, cải thiện sức khỏe, bảo vệ làn da và giữ gìn nhan sắc trong mọi độ tuổi. Chính vì thế, MK Pharma luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, coi hiệu quả và sự hài lòng của Khách hàng là thành công của công ty.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành công ty Dược phẩm phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam, mang đến sự hài lòng cho Khách hàng bằng hiệu quả khi sử dụng những sản phẩm của MK Pharma với giá thành hợp lý.

Sứ mệnh:

MK Pharma luôn mang trong mình 2 sứ mệnh chính :

  • Sản phẩm của MK Pharma phải được nghiên cứu lâm sàng và chứng nhận đạt tiêu chuẩn để mang lại giá trị hiệu quả và sự an tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của MK Pharma.
  • Xây dựng tinh thần cùng gắn kết cùng phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi người đều có những điểm mạnh khác nhau. Vì vậy, nhân viên MK Pharma luôn hợp lực gắn kết phát triển bản thân và cùng nhau xây dựng môi trường làm việc thân thiện, nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra. Từ đó, không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất và an toàn cho cộng đồng, góp phần mang lại cuộc sống tốt lành.

Giá trị cốt lõi

MK Pharma luôn nỗ lực nghiên cứu và đem đến các sản phẩm chất lượng nhất từ các công ty uy tín hàng đầu thế giới và Việt Nam với 2 tiêu chí: hiệu quả và an toàn cho khách hàng sử dụng.

Không chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng mà MK Pharma còn hội tụ nhiều chính sách ưu đãi giành cho khách hàng:

  • Giao hàng toàn quốc
  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày nhận hàng.
  • Tư vấn và trả lời tất cả các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
Chia sẻ bài viết này